Img 6646

เตรียมตัวก่อนดู ซีรีส์วายแนวแฟนตาซี ระหว่าง “คุณหมอ” กับ “ยมทูต” ใน “คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้”

Studio Wabi Sabi ร่วมกับ iQiyi (อ้ายฉีอี้) จับมือส่งซีรีส์วายแฟนตาซีรูปแบบใหม่ กับความรักที่ต่างกันสุดขั้ว ระหว่าง คุณหมอ กับ ยมทูต ซึ่งเป็น เรื่องราวของหมอปราการ (นัท ณัชพล) ที่พบเจอกับเรื่องราวแปลก ๆ ในชีวิต เขาเป็นหมอที่มองเห็นยมทูต การปรากฎตัวของชายชุดดำ ใบหน้าไร้ความรู้สึก เป็นสัญญาณบ่งบอก

ว่าการรักษาในครั้งนั้นจะจบลงที่ความสูญเสีย “นายตั๋วผี” คือชื่อที่เขาใช้เรียกบุคคลลึกลับตนนั้น แต่ไม่รู้โชคชะตาเล่นตลกอะไร ถึงส่งให้ยมทูตมาอาศัยอยู่ข้างบ้านหมออย่างเขา

ปราการ พิทักษ์จิตติ รับบทโดย นัท ณัชพล ศัลยแพทย์ฝีมือดีที่มองเห็นยมทูต ชีวิตที่ดำเนินอยู่บนหลักวิทยาศาสตร์มาตลอด กลับต้องไขว้เขวอีกครั้งเมื่อเขาพบว่าบนโลกใบนี้ยังมีอะไรอีกหลายสิ่งที่เดินนำไปไกลกว่าวิทยาศาสตร์จะพิสูจน์ได้ อย่างเช่นการมองเห็นยมทูตที่ยืนรอรับวิญญาณคนไข้ที่หมอกำลังตั้งใจรักษาอย่างสุดความสามารถ

ตั๋วผี รับบทโดย กานต์ กษิดิ์เดช ยมทูตฝีมือดีที่ไม่เคยปล่อยวิญญาณในความดูแลหลุดรอดไป บางคนอาจจะคิดว่ายมทูตคือสิ่งลี้ลับ หรือพลังงานบางอย่าง แต่อันที่จริงแล้วยมทูตก็อยู่ปะปนกับมนุษย์ทั่วไป บนโลกใบนี้ และคอยทำตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย ที่คนไม่รู้ก็เพราะว่าไม่เห็น ส่วนคนที่รู้ก็เพราะมองเห็น อย่างเช่น หมอปราการ ที่มองเห็นเขา            

คีตะ รับบทโดย (ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์) Scrub nurse หนึ่งในทีมผ่าตัดของหมอปราการ ที่ใช้ชีวิตเรียบง่าย และสงบสุขมาโดยตลอด จนกระทั่งมีแพทย์จบใหม่ อย่าง นที (เต้ วีรภัทร) เข้ามาทำให้ชีวิตวุ่นวาย

เมธา พิทักษ์จิตติ รับบทโดย (สุดยอด พัฐสิฏ) ลูกพี่ลูกน้องของปราการ ศัลยแพทย์ฝีมือดี ที่เป็นคู่แข่ง คอยขัดขาปราการตลอดในทุกเรื่อง เอาจริงเอาจังกับการทำงาน จนบางครั้งกลับกลายเป็นมองข้ามหัวคนอื่นไป แต่ก็ยังมี วีรนุช (กุ๊กไก่ ภาวดี) เพื่อนสนิทคอยเตือนสติในหลาย ๆ ครั้ง

เขตต์ รับบทโดย  (สิงโต นำโชค) ยมทูตรุ่นพี่ของตั๋วผี ที่รู้เรื่องราวทุกอย่าง คอยหยิบยื่นโอกาสและช่วยเหลือตั๋วผีอยู่ห่าง ๆ 

“เขายื้อชีวิต ส่วนผมพรากชีวิต” ความรักสองขั้วจะลงเอยกันได้อย่างไร จุดเริ่มต้นจะเกิดขึ้นตอนไหน และลงท้ายอย่างไร ร่วมกันไขปริศนาพร้อมกันใน คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ (Dear Doctor, I’m Coming for Soul)  ตอนแรกวันพุธที่ 23 มีนาคม 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมออนไลน์ย้อนหลัง เวอร์ชัน Uncut บนแอป iQiyi(อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์

www.iQ.com เวลา 24.00 น. (เที่ยงคืน)   

ช่องทางการติดต่อเรา

0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop